Sim 4G du lịch Trung Quốc giao hàng tận nơi khi mua sim tại VN

Tận hưởng từ sim 4G du lịch Trung Quốc khi mua tại Việt Nam. Không cần phải kích hoạt, hay cài đặt gì. Tiệt kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi mua sim.

Bạn đang muốn đi du lịch tại Trung Quốc. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên mua sim ở trong nước hay ngoài nước thì tốt nhất. Vậy dưới bài viết này AH Sim của chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bạn nhé.

Giới thiệu về sim 4G du lịch Trung Quốc ?

Sim 4G du lịch Trung Quốc là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được chúng tôi giúp bạn kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nên mua sim 4G du lịch Trung Quốc ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với việc mua sim 4G du lịch Trung Quốc tại sân bay và cửa hàng nhà mạng đã khá quen rồi. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi người lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim 4G du lịch Trung Quốc giao hàng tận nơi khi mua sim tại VN

Còn nếu là bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn là người đi nhiều nước thì mỗi lần sang nước khác thì bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa. Bởi bạn nên hiểu mỗi quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Đặc biệt nhất vẫn là những nước mà có ngôn ngữ khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim 4G du lịch Trung Quốc ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gọi cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch Trung Quốc rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng như sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn. Vậy là sang tới nước ngoài bạn có thể dùng.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế 4G

Sim 4G du lịch Trung Quốc giao hàng tận nơi khi mua sim tại VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *