Sim du lịch Nga giao nhận ngay tại sân bay – Thế giới sim 4G

Lướt Web, Xem phim sử dụng KGH dung lượng 4G. Tiết kiệm chi phí và thời gian, hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch Nga tại Việt Nam với giá rẻ. Thoải mái gọi điện thoại từ quốc gia này sang tới quốc gia khác mà cũng không phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua ngay tại nước ngoài. Không còn phải lo sóng kém hay không có sóng tại vùng sâu vùng xa.

Khái niệm về sim du lịch Nga 4G ?

Sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim du lịch Nga này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim 4G này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch Nga được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch Nga dành cho người mới

Sim du lịch Nga giao nhận ngay tại sân bay - Thế giới sim 4G

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim du lịch Nga này khá là đơn giản với bất cứ ai rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán sim đã được giúp bạn kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Đối với những loại sim du lịch quốc tế 4G này thường thì sẽ có ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền vào để gia hạn và bạn cũng cần phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch Nga nhanh nhất ngay tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện thoại đến Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim 4G nước ngoài sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có thể dùng được.

  • Vậy bạn thấy rằng loại sim du lịch Nga 4G này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn mua sim ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trên Website: Simnuocngoai.com để biết thêm hoặc tham khảo.

Sim du lịch Nga giao nhận ngay tại sân bay - Thế giới sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *