Sim du lịch quốc tế bán cho khách du lịch Việt Nam

Chúng tôi nhận giao sim du lịch quốc tế thế toàn quốc và hỗ trợ kích hoạt 100%. Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam với giá nhiều hấp dẫn tại AH Sim nhé.

Bạn đang có chuyến đi tới nước ngoài phải không. Và bạn đã lựa chọn được công ty nào tại Việt Nam để tin dùng chưa. Công ty AH Sim của chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực sim du lịch và cho dịch vụ cho thuê Wifi du lịch quốc tế đã có nhiều khách hàng tin còn sản phẩm bên chúng tôi còn bạn thì sao bạn đã thử chưa. Vậy tại sao bạn không thử ngay đi để tận hưởng cảm giác lướt Web với tốc độ cao 4G nào.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và nó mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim này có thể sử dụng tại một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia.

Sim du lịch quốc tế bán cho khách du lịch Việt Nam

Loại sim này khác du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng. Về cơ bản thì sim nước ngoài là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Nếu trước kia bạn muốn đi du lịch thì sẽ có 2 cách sau:

  1. Là bạn có thể mua ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và kích hoạt cú pháp khá là lằng nhằng và phức tạp phải không.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đó.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp trục trặc trong việc sử dụng. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được sim ghép

Thêm nữa bạn cũng cần lưu ý rằng bạn phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có bằng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam.

Sim du lịch quốc tế bán cho khách du lịch Việt Nam

Phương thức đăng ký mua sim du lịch ở AH Sim

Bước 1: Gọi điện tới Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ được giao chuyển tới tận nhà bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Bước 3: Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng.

Bạn có cảm thấy sử dụng loại sim du lịch này khá là đơn giản và tiện lợi không. Nếu như bạn muốn mua sim du lịch tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *