Sim du lịch quốc tế Bulgaria nhận tại HN và TPHCM

Với thoải mái lượt Web, và gọi điện về nhà mà không lo tốn tiền với sim du lịch quốc tế chỉ cần nhấc máy lên gọi 093.189.5588 là có ngay sim.

Bạn đang có chuyến đi ra nước ngoài với vài hôm phải không những bạn đang không biết nên mua sim hay thuê Wifi đi du lịch thì sẽ tốt hơn có phải không. Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này. Vì thế thời đại công nghệ sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao. Đi nước ngoài mà không có mạng sử dụng thì phải nói là rất bực bội có phải không.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế Bulgaria ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim du lịch có thể sử dụng tại một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia.

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng goi cước 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin hữu ích về sim du lịch nước ngoài

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và dùng trong 40 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi. Sử dụng trong nội mạng tại toàn đất nước Bulgaria.
  • Nhận giao hàng ngay tại Việt Nam. Chỉ cần nhấc máy gọi điện là đã có sim.
  • Sim du lịch đã được kích hoạt. Nên bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng hay kích hoạt gì hết.
  • Gọi điện thoải mái khi đi sang một quốc gia khác mà tốc độ nhanh nhất nhờ kết nối với 4G.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, nên phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Sim du lịch quốc tế Bulgaria

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim du lịch chắc hẳn khá đơn giản với bất kỳ ai cũng đều biết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu chuyển vùng lên là có thể kết nối 3G/4G.

Với một số loại sim du lịch còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng kỹ. Vì người bán thường đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào là dùng.

Loại sim du lịch này thường có hạn sử dụng nên vậy chỉ khi nào đi sang nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số loại sim còn có tính năng giúp bạn nạp tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để nắm rõ được tính năng của từng loại sim nhé.

  • Loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *