Sim du lịch quốc tế Duibai giao nhận ngay tại sân bay – 4G

Thủ tục đơn giản không cần phải cài đặt hay cung cấp hộ chiếu. Lướt Web, Xem phim thoải mái với sim du lịch quốc tế 4G. Giao nhận trên toàn quốc với giá rẻ. Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không cần phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Online dễ dàng tại mọi lúc mọi nơi đều đơn giản và nhanh chóng nhất. Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua ngay tại nước ngoài. Không còn lo sóng kém hay không có sóng tại vùng sâu vùng xa

Sim du lịch quốc tế Dubai 4G là gì ?

Sim nước ngoài 4G là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim 4G còn được liên kết nhiều với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim quốc tế này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim du lịch nước ngoài này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch nước ngoài thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim 4G ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim 4G ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi mua sim đó.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Sim du lịch quốc tế Duibai giao nhận ngay tại sân bay - 4G

Thông thường chắc bạn đi du lịch hay công tác ngay tại nước ngoài thì chắc hẳn với mạng Internet khá là quan trọng với bạn đó. Vì đôi lúc bạn muốn gọi điện thoại hay tìm đường đi thì lại gặp nhiều khó khăn về việc kết nối Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngay mua sim ngay tại nhà mạng thì lại lãng phí.

Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch nước ngoài 4G này thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân ngay tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện thoại về nhà dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cách thức đăng ký mua sim du lịch nhanh nhất ngay tại Việt Nam

Bước 1: Gọi điện thoại đến Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim 4G sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có thể dùng được.

  • Vậy bạn thấy loại sim 4G này thật đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn đang muốn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trên Website: Simnuocngoai.com để biết thêm hoặc tham khảo.

Sim du lịch quốc tế Duibai giao nhận ngay tại sân bay - 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *