Sim du lịch quốc tế giao và trả hàng ngay tại sân bay

Không cần phải cài đặt hay kích hoạt gì khi mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi bạn mua sim tại nước.

Bạn đang muốn mua 1 chiếc sim du lịch nước ngoài nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên mua sim 4G ở trong nước hay ở ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất và cũng giúp bạn tiết thời gian khi bạn mua sim nhé.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim du lịch 4G nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế đắt. Loại sim náy quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim du lịch này đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Mua sim du lịch ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với việc mua sim du lịch tại sân bay hay tại cuar hàng của nhà mạng rồi phải không. Nhưng tuy nhiên khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế giao và trả hàng ngay tại sân bay

Giao sim du lịch 4G/4G giao hàng trên toàn quốc

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến thì bạn sẽ phải múa sim thêm lần nữa sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó thôi.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Còn chưa kể tới với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Đặc biệt với những nước mà có ngôn ngữ khác như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản….Thì bạ sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch rất dễ dàng ngay tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp được bạn tiết kiệm nhiều hơn. Mà lại giá cả lại rẻ mà còn có nhiều sự lựa chọn nữa., vừa tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng thì ai mà chả không thích. Hay nhanh tay truy cập vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết

Sim du lịch quốc tế giao và trả hàng ngay tại sân bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *