Sim du lịch quốc tế Hàn Quốc giao nhận tại Việt Nam

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim du lịch quốc tế Hàn Quốc ngay tại trong nước. Thủ tục đơn giản không cần hộ chiếu hay đăng ký thông tin. Sim 4G. Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không cần phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất cứ chi phí nào khác. Dễ dàng Online ở mọi lúc mọi nơi với sim 4G. Sử dụng dung lượng không giới hạn 4G. Tận hưởng trải nghiệm từ sim du lịch 4G.

Sim du lịch quốc tế Hàn Quốc 4G là gì ?

Sim du lịch nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại gần đây. Sim du lịch là một loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để gọi điện và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim du lịch này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim nước ngoài được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Singapore, Nhật Bản…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G Nhật Bản giao nhận ngay tại Việt Nam - AH Sim

Thông tin chi tiết về gói cước của sim du lịch nước ngoài 4G Hàn Quốc

  • Sim có sẵn dung lượng không giới hạn, tốc đố 4G và sử dụng trong 7 ngày. Sim sẽ được kích hoạt từ lúc lắp vào máy.
  • Giao và nhận sim du lịch ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn mua sim.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không phải lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Lưu ý: Một số loại sim du lịch quốc tế 4G này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bản và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng cần phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G Nhật Bản giao nhận ngay tại Việt Nam - AH Sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *