Sim du lịch quốc tế Indonesia giao hàng ngay tại nhà

Mua ngay sim du lịch Indonesia 4G. Sim du lịch quốc tế Indonesia giao hàng ngay tại nhà. Tiện lợi mà không mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Bạn đang có dự định đi du lịch ở Indonesia và bạn muốn có kết nối Internet ở bên đó. Vậy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công ty AH SIM quốc tế cung cấp những thiết bị sim quốc tế tốt nhất với dung lượng cực khủng giúp bạn truy cập vào Web, Facebook hay xem tin tức cực hot mà tốc độ lại còn nhanh và giá thành lại rẻ và chất lượng nhất chỉ có tại AH SIM.

Sim du lịch quốc tế Indonesia là gì ?

Sim du lịch quốc tế Indonesia giao hàng ngay tại nhà

Sim du lịch là gì? Sim du lịch là loại sim quốc tế dành cho người nước ngoài muốn truy cập vào mạng và gọi điện khi sang một quốc gia khác. Loại sim du lịch này có thể sử dụng được 1 nước hoặc liên kết với nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được ở nhiều quốc gia khác nhau. Nó giúp bạn mỗi lần đi sang nước khác mà không cần phải dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém nữa. Khách du lịch có thể nghe gọi và sử dụng 4G theo như gói sim đã đăng ký sẵn. Thường những loại sim du lịch quốc tế là sim data trả trước. Bạn chỉ cần lắp vào máy và bật chuyển vùng quốc tế lên là có thể sử dụng được tại nước này.

Những lợi ích khi bạn sử dụng loại sim du lịch 4G này tại Indonesia

Thông thường thì khi đi du lịch quốc tế bạn thường sẽ rất cần tới mạng 3G/4G để có thể giữ được liên lạc với bạn bè hay tìm đường đi…Tuy nhiên nhưng bạn lại gặp hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí điều này rất khó chịu, nhất là khi đang đi du lịch hay đi công tác ngắn ngày mà không có mạng. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí làm mất thời gian của bạn. Bạn dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại quá đắt. Vậy thì sim 4G quốc tế này sẽ giải quyết hết các vấn đề trên cho bạn.

Bạn mua sẵn ở tại Việt Nam. Sang tới nước ngoài là bạn chỉ cần lắp vào là sử dụng. Bạn sẽ không cần phải làm thủ tục đăng kí thông tin làm sim và tìm nơi bán sim.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt này nữa. Với loại sim 4G quốc tế bạn có thể dễ dàng vào mạng như một người công dân tại nước sở. Thông thường với những loại sim 4G sẽ cung cấp thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn luôn chủ động trong tình trạng luôn có mạng mà và dễ dàng liên lạc về cho bạn bè một cách dễ dàng nhất.

Sim du lịch quốc tế Indonesia giao hàng ngay tại nhà

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G mà bạn cần phải nên biết ?

Sim có thể lắp vào được mọi loại điện thoại, máy tính bảng hoặc cục phát Wifi du lịch. Tuy nhiên đối với các thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Thêm nữa bạn cũng cần phải xem điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng mà nước đó cung cấp hay không. Tại vì một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Sim du lịch thường có hạn sử dụng do vậy chỉ khi nào bay sang nước ngoài thì bạn mới lắp vào để dùng. Một số loại sim 4G bạn còn có thể nạp thêm gói cước để gia hạn. Và bạn nên hỏi kỹ với với người bán về tính năng của từng loại sim.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết sim du lịch là gì rồi phải không. Vậy nếu như bạn đang có dự định đi nước ngoài tại Indonesia thì bạn hãy ghé thăm AH SIM của chúng tôi nhé. Đảm bảo sẽ làm bạn thấy hài lòng với tốc độ và dung lượng cực nhanh của loại sim này.

Bạn có thể xem thêm tại: Sim du lịch quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *