Sim du lịch quốc tế không cần thủ tục mua về là dùng

Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi mua. Mua về chỉ việc làm không cần phải kích hoạt. Sim 4G. Online mọi lúc mọi nơi với sim du lịch 4G nước ngoài. Tận hưởng trải nghiệm Online mọi lúc mọi nới với sim 4G. Sử dụng loại sim này bạn có thể xài mạng Internet ở bất cứ nơi đâu tại nước ngoài chỉ cần bạn bật dữ liệu lên là dùng.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả tước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế không cần thủ tục mua về là dùng

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí bạn mua sim tại nước ngoài.

Những lợi ích khi bạn xài sim du lịch nước ngoài

Thông thường bạn đi du lịch/công tác tại nước ngoài. Chắc hẳn mạng Internet với bạn rất cần thiết lắm đó. Đôi khi bạn muố gọi điện thoại về nhà hay tìm đường đi thì lại gặp nhiều khó khăn. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch lại gặp vấn đề tiếp cận wifi miễn phí bị giới hạn.

Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về dễ dàng và tiện lợi hơn.

Nhưng thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch 4G nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với 1 số thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt bạn cũng nên chú trọng tới loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế không cần thủ tục mua về là dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *