Sim du lịch quốc tế Singapore giá nhiều ưu đãi tại AH SIM

Sim du lịch quốc tế Singapore giá nhiều ưu đãi tại AH SIM. Mua sim du lịch ngay tại Việt Nam 8 NGÀY 3GB- TỐC ĐỘ truy cập tốc độ cao, tha hồ lướt Web. Phải chăng bạn đang muốn chuyển bi cho mình với một chuyến đi ngắn ngày nhưng với việc bạn đi công tác ngắn ngày tại Singapore mà không có Internet thì quả thật đúng là một điều khó khăn thật, chắc bạn phải chi trả một ít chi phí để có được một chiếc sim quốc tế.

Sim du lịch quốc tế Singapore giá nhiều ưu đãi tại AH SIM

Gioi thiệu về loại sim du lịch quốc tế Singapore

Đây là loại sim quốc tế Singapore là loại sim 4G được lắp vào điện thoại và để dùng Internet tại nước Đông Nam Á này Sim du lịch Singapore là loại sim du lịch Việt Nam đến Singapore và có thể dùng Internet bất cứ lúc nào. Sim du lịch Singapore là sim data dùng để truy cập vào mạng, không thể nghe gọi được. Vì là sim du lịch nên không cần phải đăng ký với bất kỳ thông tin hay nạp tiền gì cả

Nếu bạn không mua sim đi Singapore thì bạn sẽ phải bật chế độ máy bay lên để không bị phát sinh cước. Bởi vì ở Singapore Wifi miễn phí rất ít hầu như chỉ có tại sân bay hoặc với một số khu vực. Bất cứ ai sang Singapore đều phàn làn về việc không có Wifi để dùng, Muốn thuê Wifi cũng không có mà thuê. Bởi vậy, việc mua 1 chiếc sim du 3G/4G quốc tế Singapore là việc rất cần thiết nếu như bạn muốn dùng trong chuyến đi.

Sim du lịch quốc tế Singapore giá nhiều ưu đãi tại AH SIM

Mua sim du lịch Singapore tại Việt Nam bạn sẽ nhận được nhữn ưu đãi gì?

  • Sim 4G Singapore dùng được trong vòng 8 ngày kể từ khi được lắp sim vào máy. Rất phù hợp với những ai tới Singapore trong thời gian ngắn ngày.
  • Có thể nhận sim ngay tại nha, bạn không cần phải mất thời gian hay công sức đi mua sim nữa.
  • Chỉ cần lắp sim vào điện thoại là có thể dùng. Không cần phải nạp tiền vì là sim được trả trước.
  • Không cần phải cung cấp hộ chiếu hay thông tin cá nhân để kích hoạt sim.
  • Sim có thể dùng được cho cả điện thoại, máy tính bảng, iPas lẫn cả cục phát Wifi. Và không hỗ trợ tính năng Hotspot Wifi của điện thoại.

Bạn hãy gọi ngay tới Hotline: 093.189.5588 để đặt mua sim đi Singapore nhanh nhất. Nếu bạn không muốn gọi điện thì bạn có thể đặt hàng ngay trên Website của chúng tôi tại Sim du lịch quốc tế. Và chúng tôi sẽ giao sim tới tận nhà cho bạn.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *