Sim du lịch quốc tế Sri Lanka nhận ngay tại nhà với sim 4G

Tiết kiệm được chi phí lên tới hơn 50% khi mua sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt sim 100%. Online mọi nơi chỉ đơn giản với sim 4G/3G.

Bạn đang muốn ra nước ngoài để công tác hay đi du lịch vài ngày tại nơi đây. Bạn sang đây chắc chắn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet đó. Bởi vì đôi lúc bạn muốn gọi điện về nhà hay tìm đường đi. Nhưng lại bị hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Vậy hay sắm ngay cho mình một chiếc sim du lịch ngay tại AH Sim của chúng tôi. Đảm bao bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ lắm đó.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng  mạng Internet và gọi điện khi đi sang 1 quốc gia khác. Sim có thể sử dụng ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim du lịch quốc tế Sri Lanka nhận ngay tại nhà với sim 4G

Loại sim du lịch này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn đó. Thông thường khi bạn mua sim du lịch tại Việt Nam thì bạn chỉ việc mua về xong cầm ra nước ngoài lắp sim vào là dùng. Vì sim trước khi mua thì đã được chúng tôi giúp bạn kích hoạt sẵn rồi.

Thông tin chi tiết về gói cước sim du lịch 4G

  • Sim có sẵn dung lượng 4GB, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày. Rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Nhận ngay sim 4G du lịch tại nhà. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn mua sim.
  • Sim đã đươc kích hoạt săn. Vậy nên bạn sẽ không cần phải làm gì sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.
  • Gọi điện thoại về nhà mà không lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Thông tin của sim du lịch rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoăc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Loại sim du lịch quốc tế này thường thì sẽ có hạn là trong 8 ngày. Vậy nên nếu nhu bạn muốn sử dụng được thêm thì bạn có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim du lịch 4G/3G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép.

Hơn nữa bạn cũng nên xem liệu loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc giá có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan…

Sim du lịch quốc tế Sri Lanka nhận ngay tại nhà với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *