Sim quốc tế 4G là gì? Tiện lợi cho khách du lịch khi mua sim

Không cần phải thủ tục. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim quốc tế 4G ngay tại Việt Nam. Xem phim, lướt Web, sử dụng không giới hạn với sim 4G/3G. Bạn đang cần mua sim nước ngoài tại Việt Nam hay bạn đang không biết có nên mua sim hay là thuê Wifi thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này chắc hẳn vẫn luôn là vấn đề của nhiều người sắp đi du lịch quan tầm nhiều nhất.

Sim quốc tế 4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế 4G đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim quốc tế 4G thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua tại đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.

Sim quốc tế 4G là gì? Tiện lợi cho khách du lịch khi mua sim

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim quốc tế 4G

Thông thường chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với mạng 3G/4G sẽ rất cần thiết đối với bạn đó. Đôi lúc muốn gọi điện thoại và tìm đường đi thì lại bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt.

Với loại sim du lịch quốc tế 4G này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề nan giải đó.

Bận sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim quốc tế 4G

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem xem loại sim của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Vậy loại sim quốc tế 4G này thật quá đơn giản và tiện lợi cho bạn rất nhiều có phải không.

Sim quốc tế 4G là gì? Tiện lợi cho khách du lịch khi mua sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *