Sự tiện lợi của áo gile bảo hộ lao động

Bên cạnh những trang phục bảo hộ lao động như áo khoác, áo kaki, giày, mũ… thì áo gile bảo hộ lao động cũng là một trong những lựa chọn của người lao động và của các công ty, doanh nghiệp. Cũng như các loại trang phục bảo hộ lao động kia. Áo gile bảo hộ lao động giúp bảo đảm an toàn cho người lao động, thể hiện một tập thể kỉ luật, kỉ cương của tổ chức, tạo cảm giác bình đẳng và tự hào cho người lao động trong công việc của mình và tự hào về công ty. Những chiếc áo gile bảo hộ lao động cũng là phương tiện giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Áo gile bảo hộ lao động cũng là một chiếc áo giúp ấm áp hơn khi gió mùa về cho người lao động.

Áo gile bảo hộ lao động

Trên thị trường hiện nay, áo gile bảo hộ lao động vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.  Chất liệu phản quang là chất liệu chính được sử dụng trong chiếc áo gile. Mục đích sử dụng chất liệu này để khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, các sợi phản quang sẽ phát ra một loại ánh sáng nhỏ khi đèn từ phía khác chiếu vào. Đối phương sẽ dễ dàng nhận biết được người phía trước và có xử lý hướng kịp thời để không xảy ra tình huống xấu. Nó giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Thông thường. Những chiếc áo gile bảo hộ lao động có phản quang thường được sử dụng trong các công việc liên quan tới xã hội như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

Áo gile bảo hộ lao động đa dạng màu sắc

Bạn có thể đặt may và mua nhiều loại áo gile phong phú về chất liệu vải: vải kaki, vải lưới, với nhiều màu sắc: màu ghi, tím than, màu vàng, màu đỏ, màu xanh. ở Việt Nam hiện nay, các ngành nghề dường như có những màu áo mà ngành nghề đó hay dùng như màu đỏ hay dùng cho công nhân cơ knhân viên cứu hỏa, mỏ; màu xanh hay dùng cho công nhân vệ sinh môi trường, màu vàng thường là giao thông. Đó là phổ biến thôi chứ các công ty, doanh nghiệp có thể tùy chọn màu sắc tùy thuộc vào sở thích của mình.  Áo gile bảo hộ lao động được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác.

Những chiếc áo gile bảo hộ lao động có giá khá phải chăng, dao động từ 90.000 – 150.000đ, một mức giá khá hợp lí để cho các công ty doanh nghiệp đầu tư cho nhân viên của mình mà lợi ích đem lại cho công ty thì vô giá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *