Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Cầu Kho tại nhà giá rẻ

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Cầu Kho giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Bột thông cống cũng là một cách xử lý cống nghẹt rất hiệu quả. Tuy nhiên chỉ áp dụng được trong trường hợp nghẹt do các chất thải hữu cơ gây nên mà thôi. Nếu chất thải thuộc loại cứng rắn khó tiêu như kim loại hoặc nhựa. Thì không những không khắc phục được tình trạng nghẹt mà còn làm vấn đề càng thêm trầm trọng hơn nữa. Cách duy nhất lúc này là bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn sinh sống của bạn để được hỗ trợ đúng cách.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Cầu Kho tại nhà giá rẻ

Nếu bạn sống tại phường Cầu Kho của quận 1 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Cần làm gì sau khi cống đã hết nghẹt ?

-Dọn dẹp sạch sẽ rác rưởi thường xuyên mỗi ngày một lần.

-Nếu có dấu hiệu gì bất thường thì hãy gọi ngay cho công ty vệ Sinh Môi Trường đô thị 365 để được hưởng bảo hành miễn phí.

-Hút bể phốt định kỳ mỗi năm 1 lần. Tránh trường hợp bể phốt đầy mới hút. Việc làm này vừa tốn thêm chi phí vừa làm bể phốt trở nên quá tải rất dễ gây tràn và rạn nứt bể phốt do áp lực lớn.

-Không được tự ý thông tắc công nếu chưa biết rõ nguyên nhân là gì. Nếu cần thiết bạn hãy gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và chỉ cách khắc phục một cách miễn phí.

-Dùng bột thông cống mỗi năm 2-3 lần.

Thông cống nghẹt tại quận 1 trên phường Cầu Kho tại nhà giá rẻ

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường Cầu Kho đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *