Tiêu chí đánh giá  chiếc áo đồng phục công sở đẹp

Với sự thay đổi của xã hội hiện đại thì vượt ra cả nhu cầu ăn chắc mặc bền thì còn có cả ăn ngon mặc đẹp. Đồng phục công sở cũng vậy, ngoài để tạo ra sự đồng bộ trong văn phòng thì các công ty còn hướng đến hình ảnh đẹp cho mỗi người nhân viên và cho toàn bộ công ty. Từ đó tạo sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp, khách hàng đối tác thêm phần tin tưởng.

Nhân viên khi khoác lên mình đồng phục công sở đẹp sẽ cảm thấy tự tin hơn, giúp thu hút khách hàng, đối tác, tạo hình ảnh chuyên nghiệp.

Vậy tiêu chí nào để đánh giá một chiếc áo đồng phục công sở đẹp? Một chiếc áo đồng phục công sở đẹp phải đáp ứng những tiêu chí như:

– Màu sắc: màu sắc không quá lòe loẹt, hoa hòe mà nên chọn những tông màu đơn giản, tươi sáng, nhẹ nhàng, vì màu sắc lòe loẹt sẽ làm cho người mặc trở nên kém sang. Có thể thêm viền cổ và viên tay áo để tăng điểm nhấn nếu như sợ đơn điệu.

– Kiểu dáng: kiểu dáng được thiết kế phù hợp với tính chất công việc. Ví dụ như công việc cần vận động đi lại nhiều thì nên chọn kiểu dáng rộng rãi, thoáng mát.

– Form áo: một chiếc áo đẹp là chiếc áo mặc vừa form người, không quá rộng, không quá chật, sẽ tôn lên được nét đẹp cơ thể của người mặc.

– Chất liệu vải: Chất liệu vải cao cấp giúp giữ được form của chiếc áo, co dãn, thấm hút mồ hôi, hạn chế nhăn, xù, sờn hay phai màu. Tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Nhìn vào chất liệu vải có thể phần nào đoán được đẳng cấp của chiếc áo.

– Hình ảnh in thêu: trên những chiếc áo đồng phục thường có hình ảnh in thêu bộ nhận diện của công ty như logo, slogan, hình ảnh in thêu sắc nét sẽ làm cho chiếc áo đồng phục đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.

– Đường kim mũi chỉ tinh tế tỉ mỉ phần nào đánh giá được một chiếc áo đồng phục đẹp.

Đồng phục công sở không còn là những chiếc áo cứng nhắc, nghiêm túc và lỗi thời. Nếu biết cách chọn lựa những mẫu áo đồng phục phù hợp với màu sắc hài hòa, kiểu dáng phù hợp, form áo chuẩn, chất liệu vải tốt thì những chiếc áo đồng phục sẽ trở thành những item thời trang, cá tính, mang phong cách riêng. Và điều quan trong để đạt được điều này một cách đơn giản nhất thì nên tìm một nhà cung cấp đồng phục uy tín, họ sẽ tư vấn và biến những mong muốn cũng như tiêu chí của công ty bạn thành hiện thực.

Chúc bạn sẽ may được cho công ty mình những áo đồng phục công sở đẹp, chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *