Tóm tắt các điều bạn cần biết về The Metropole Thủ Thiêm

Trong ngày này, mọi nhà phát triển đều gọi dự án của họ là ‘duy nhất’, nó trở thành một kỳ tích để thực sự biện minh cho việc một tòa nhà chung cư hoặc chung cư The Metropole Thủ Thiêm có thể thực sự độc đáo như thế nào. Nhưng đối với các dự án có thể chống lại hạt và cung cấp một cái gì đó quen thuộc và chưa thực hiện nó một cách đa dạng hơn và hấp dẫn, nó bắt đầu nổi bật của đám đông nhiều hơn một chút.

Kết cấu xây dựng

Thật khó để bỏ lỡ mặc dù kích thước nhỏ hơn của nó vì nó nằm cũng như các mảnh trang trí trong tương lai trên mái nhà. Mặc The Metropole Thủ Thiêm đứng bên cạnh các đối tác lớn hơn của nó, nó là một khoảng cách mà nó trông giống như nó đứng ngoài gói chứ không phải là một phần của nó. Căn hộ Metropole Thủ Thiêm có khá nhiều điều tốt đẹp cho nó. Đơn vị nhỏ nhất của họ rộng rãi trong không gian và các căn hộ lớn nhất của họ là những căn hộ sang trọng như vậy mà bạn sẽ không nhận thấy sự vắng mặt của các căn hộ áp mái.

The metropole thủ thiêm 1

Sống trên một đơn vị 3 phòng ngủ trần cao trên 39 thứ sàn ví dụ, là như penthouse giống như bạn có thể nhận được. Và với lý do chính đáng, vì ở tầng cao 40 tầng, tòa nhà Alex Residences có nhiều điểm phát triển khác – Echelon sang một bên – giống như The Crest ở phía bắc, và có tầm nhìn rộng và không bị che khuất như bờ biển ở Sentosa. Dự án The Metropole Thủ Thiêm là sự phát triển hỗn hợp sắp tới với siêu thị của nó cho biết thêm nhiều tiện nghi cần thiết trong khoảng cách đi bộ đến Alex Residences.

Thiết kế phù hợp nhất

Singapore có thể là một nơi nhỏ và đi bộ 10 phút là không chính xác mà một thời gian dài nhưng nhiệt ở đây đặt một dampener trên mọi thứ. Đi bộ hơn năm phút ở bất cứ nơi nào sẽ là một sự kiệt sức dưới ánh mặt trời nóng. Tuy nhiên, sự vắng mặt này là một lợi ích cho những người sớm chấp nhận vì giá phản ánh tình hình hiện tại. Nhà phát triển dường như không “dự án giá trong tương lai” để yêu cầu mức giá cao hơn.

The metropole thủ thiêm 2

Và khi sự phát triển hỗn hợp mới lên, cư dân ở Metropolitan, Ascentia Sky và tới một điểm, Echelon, sẽ phải chịu đựng tiếng ồn và bụi xây dựng trước khi một sự phát triển cao chót vót cản trở quan điểm của họ. Tuy nhiên, Metropole Thủ Thiêm chỉ đơn thuần là cư trú một cách thanh thản, nhận thức được sự hỗn loạn nhưng không bị ảnh hưởng bởi nó, và sẽ gặt hái được nhiều lợi ích khi có nó ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *