Tự học seo cơ bản – hướng đi cho người mới bắt đầu

Bạn nghiêm túc tự học seo cơ bản? Bạn đang đứng giữa ngã ba đường với một loạt chỉ dẫn của Google? Bạn đang cần người “dẫn đường” rồi đấy.

Bắt đầu tự học seo cơ bản từ con số 0

Tự học seo cơ bản được nhiều người hướng đến với ưu thế thuộc về những điều dễ thấy:

Sự chủ động về thời gian và địa điểm: Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, miễn là bạn thích. Công nghê của wifi và mạng 3G, 4G đang hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Tiếp theo là nguồn kiến thức đa dạng, phong phú từ tiệm sách, Google và các kênh tư vấn seo miễn phí từ các trung tâm. Kiến thức seo cơ bản không khó tìm kiếm trên các cổng thông tin. Nhất là việc các trang web của trung tâm seo nở rộ, cung cấp thông tin về seo từ A đến Z.

Và điều bạn thích nhất là chi phí rẻ, thậm chí 0 đồng. Hiện nay wifi được miễn phí ở nhiều nơi như quán ăn, trường học, tiệm cafe … Đa số các đầu sách in đã được chuyển thành ebook. Giá ebook rất rẻ, nếu bạn tìm đúng nguồn còn được miễn phí nữa. Việc tự học seo cơ bản còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại và nhiều chi phí phát sinh khác.

Tự học seo cơ bản thiếu điều gì?

Có vẻ việc tự học seo cơ bản khá ổn với nhiều người. Tuy nhiên, sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi, bạn vẫn chưa tự tin và còn lúng túng với nghề seo. Bạn thiếu điều gì nữa?

Tự học seo cơ bản - hướng đi cho người mới bắt đầu
Tự học seo cơ bản – hướng đi cho người mới bắt đầu

Bạn có thấy thiếu động lực? Bạn tự học, tự làm một mình, thỉnh thoảng hỏi thêm một vài “chuyên gia” trên các web tư vấn về seo. Bạn không có người đôn đốc việc tự học và cũng chẳng có người tư vấn sâu. Nếu bạn không có “thần kinh thép” thì thật khó mà hướng bản thân học đều đặn, liên tục.

Google kiến thức rất nhiều, bạn đã tìm kiếm, đọc nhiều tài liệu, xem lắm video. Với trình độ tự học seo cơ bản của người mới bắt đầu, bạn vẫn không giải quyết được vấn đề triệt để khi gặp sự cố. Thỉnh thoảng bạn không hiểu được ý của tác giả nhưng kiểm tra thông tin vẫn chưa hiểu được rõ ràng.

Tất cả những điều trên đều khiến bạn nghĩ đến một người chỉ dẫn chuyên nghiệp.

Vậy tự học seo cơ bản cần những gì?

Để học seo cơ bản, bạn có nghĩ đến một trung tâm đào tạo seo không nếu ở đó bạn được đáp ứng:

Về thời gian, bạn rảnh lúc nào thì học lúc đó, miễn là bạn có thời gian trung tâm như Duy Anh Web luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Về kiến thức, bạn được hỗ trợ 24/24 bởi giảng viên của trung tâm, anh Nguyễn Duy Anh. Trong 1 năm, bạn được học không giới hạn kiến thức về seo luôn.

Về chi phí, nếu bạn eo hẹp về kinh tế, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học phí nếu bạn tham gia khóa học seo miễn phí.

Về môi trường học, bạn sẽ được làm quen với môi trường học thân thiện lại chuyên nghiệp. Bất kỳ vấn đề gì bạn gặp phải cũng được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, đến khi bạn hiểu rõ ràng vấn đề.

Thêm nữa dù bạn học seo miễn phí hay mất phí, bạn cũng sẽ có một giảng viên của riêng mình với phương châm dạy học 1 kèm 1 đấy. Và bạn cũng sẽ nhận được một việc làm Free với thu nhập ổn định từ 4-7 triệu đồng / tháng.

Bạn thấy đấy, tự học seo cơ bản như trên thì thà rằng bạn học tại trung tâm đào tạo seo như Duy Anh Web. Ngoài các ưu điểm trên, Duy Anh Web còn rất nhiều “điểm cộng” khác chờ bạn khám phá.

Hãy gọi ngay hotline 0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc đăng ký ngay để được tư vấn nhé.

Đăng ký học seo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *