Từ khóa Thủ Thiêm Lakeview có khó để SEO lên TOP 1 của Google ?

Chào cả nhà!. Mình không phải là dân SEO chuyên nghiệp nhưng mình cũng là một học trò được Thầy Duy Anh đào tạo và chỉ dẫn tận tình khi mình còn là học viên của Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web. Qua khóa học SEO một kèm một của Thầy Duy Anh thì mình đã bắt đầu bước vào triển khai thực hành từ khóa Thủ Thiêm Lakeview như một món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày và hàng đêm. Đúng như những gì Thầy nói!. Cái gì cũng phải đam mê và siêng năng mới có ngày thành công. Mình nhớ rất kỹ từng câu nói, từng lời hướng dẫn tận tình của Thầy Duy Anh và làm theo, đổi lại mình được gì?. Từ khóa Thủ Thiêm Lakeview từ trang 2 lên thẳng TOP 6 của trang 1 Google chỉ mất 15 ngày làm nhờ site vệ tinh chất lượng của trung tâm.

Mình bắt đầu SEO Thủ Thiêm Lakeview như sau:

Đầu tiên mình cũng như bao người khác là dùng các công cụ hỗ trợ để xem độ cạnh tranh của từ khóa, phân tích từ khóa chính và từ khóa phụ một cách chi tiết nhất. Dùng công cụ Ads để xem lượt tìm kiếm hàng tháng đối với từ khóa chính cần SEO là bao nhiêu. Tiếp theo mình dùng câu lệnh Thầy dạy, allintitle:thủ thiêm lakeview để xem có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh. Tiếp đến mình dùng Excel của Google Drive để tạo bảng từ khóa gồm:

  1. Từ khóa chính: Thủ Thiêm LakeviewThủ Thiêm Lake View. (2 từ này khách hàng tìm nhiều nhất).
  2. Từ khóa phụ: Nhà phố, dự án, vị trí, mặt bằng, thiết kế, đánh giá,…
  3. Từ khóa thương hiệu: Chủ đầu tư,…
  4. Từ khóa tăng traffic: Dùng những tiêu đề thu hút khách hàng truy cập. Ví dụ: (phân tích TTLK của chuyên gia. Xem ngay).

Cách đưa từ khóa lên top 2

Cuối cùng là mình lưu lại trên Excel mà mình đã tạo, ghi rỏ chỉ số cạnh trạnh có bao nhiều đối thủ cùng làm từ khóa mình đang chuẩn bị chiến. Hiện nay, từ khóa mình đang cần SEO là Thủ Thiêm Lakeview đang có tất cả 1000 đối thủ cạnh tranh, một con số quá nhỏ so với dân SEO chuyên nghiệp còn đối với mình thì hơi ngại vì mới dấn thân vào nghề ^^.

Chia sẻ cách SEO từ khóa Thủ Thiêm Lakeview từ trang 2 lên trang 1

Để đưa được một từ khóa lên TOP 1 Google thì một Website phải hội tụ đủ những yếu tố sau đây:

  • Nội dung phải mới, đủ độ dài và chuẩn SEO. (chú ý mật độ từ khóa chính). Kích thước hình ảnh cũng rất quan trọng vì nặng sẽ làm chậm tốc độ load của web, làm cho khách hàng off ngay khi phải chờ quá lâu.
  • Link nội bộ phải đồng đều vì nó rất quan trong trong SEO.
  • Backlink trỏ về phải tự nhiên và điều đương nhiên là nội dung không được sao chép.
  • Traffic tự nhiên từ các trang Website vệ tinh hoặc mạng xã hội (phải tự nhiên mới tốt).
  • Cuối cùng là chờ các traffic từ (từ khóa chính mình đang SEO để tạo uy tín với Google).

Hiện từ khóa Thủ Thiêm Lakeview của mình chỉ đứng ở TOP 6 của trang 1, nhưng các bạn có biết từ khóa mình đang chiến chính là từ nào không?. Tiện đây mình khoe luôn cho nở mũi tí kakakaka. Từ khóa mình đang triển khai đó là (king crown village), và mình đang TOP 1 với từ khóa chính cùng các từ khóa liên quan với lượng traffic rất đều trên tháng. Với những chia sẻ về cách đưa từ khóa Thủ Thiêm Lakeview lên TOP 1 Google chắc các bạn mới vào nghề cũng phần nào hiểu được quy trình đúng không?.

Cách đưa từ khóa lên top 1

(Lưu ý): Các bạn không nên Copy nội dung hoặc viết thiếu độ dài ký tự vì sẽ làm ảnh hưởng đến site của trung tâm mà Thầy gầy dựng. Đồng thời làm ảnh hưởng đến AE đang sử dụng vệ tinh của trung tâm, cũng như Backlink về site chính của các bạn sẽ không còn chất lượng nữa, do Google đã thay đổi thuật toán. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ cách SEO từ khóa Thủ Thiêm Lakeview của mình nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *