Bảng giá VPS tại Duy Anh Web

Gói cước VPS1 VPS2 VPS3 VPS4
OS Linux/Windows Linux/Windows Linux/Windows Linux/Windows
Core 4 5 6 8
RAM 6 GB 8 GB 16 GB 32 GB
Lưu trữ (Backup daily)
Storage 100 GB SSD 180 GB SSD 280 GB SSD 360 GB SSD
Sao lưu Daily Daily Daily Daily
Internet
Băng thông 100 Mb/s 100 Mb/s 100 Mb/s 100 Mb/s
Lưu lượng Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Starter Package
Địa chỉ IP 1 1 1 1
Hạ tầng mạng 1 Gb/s 1 Gb/s 1 Gb/s 1 Gb/s
Giá/tháng (Chưa gồm VAT) 680,000 vnđ 1,500,000 vnđ 3,000,000 vnđ 4,500,000 vnđ

Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhờ vào sự tiện dụng mà nó mang lại.

Trong thời buổi Internet ngày càng phát triển như hiện nay, VPS đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để hiểu rõ hơn về VPS nhé.

VPS là gì?

VPS là máy chủ ảo hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây, nó được sử dụng để kết nối nhiều server máy chủ vật lý khác nhau thông qua server ảo. Với cách lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên sẽ bị giới hạn trong một server vật lý riêng nhất định. Nhưng với dịch vụ máy chủ VPS bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn tài nguyên với dung lượng không giới hạn.

Tính năng nổi bật của VPS

– Tính bảo mật: Toàn bộ thông tin dữ liệu khi nhập/xuất qua hệ thống đều sẽ được kiểm tra, bảo vệ nghiêm ngặt nhờ vào hệ thống bảo vệ nhiều lớp.

– Sao lưu dữ liệu: Dữ liệu trên máy chủ Cloud sẽ được lưu trữ và backup mỗi tuần dưới dạng snapshot đảm bảo giữ liệu luôn trong tình trạng an toàn ở mức cao nhất.

– Giao diện dễ sử dụng: Được tích hợp đầy đủ nhiều tính năng tiện ích phát triển dựa trên nền tảng web 2.0. Trình quản lý thân thiện với người dùng, mọi server đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

– Nâng cấp dễ dàng: bạn muốn nâng cấp giới hạn lưu trữ thì chỉ cần nâng cấp giới hạn trên server hoặc tạo thêm server ảo.

– Tính sẵn sàng cao: VPS có cơ chế tự động theo dõi các máy chủ khác, khi phát hiện 1 máy chủ bị hỏng, sẽ tự động chuyển sang server khác trong hệ thống, đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn.

DUY ANH WEB là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ riêng uy tín chuyên nghiệp với độ bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24 đảm bảo không làm gián đoạn công việc của bạn.

Vậy nên nếu bạn đang cần thuê máy chủ ảo riêng hoặc muốn thuê các loại hình dịch vụ máy chủ khác với giá thành rẻ nhất trên thị trường thì hãy liên hệ ngay với Duy Anh Web nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *