WEBSITE Là Gì – Mục Đích Của WEBSITE | DUYANHWEB

Đối với doanh nghiệp trong thời đại ngày nay, việc sử dụng website sẽ đem đến rất nhiều lợi ích trong đó, mở rộng và phát triển thị trường chính là yếu tố hàng đầu mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm. Vậy website là gì?

WEBSITE (Tạm dịch là “Trang mạng”), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash… WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. 

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Word Wide, cần bắt buộc có 3 phần chính:

  • Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website).
  • Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn).
  • Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms)

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web”  với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế web (website designer).

Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó.

Làm thế nào để có thể sở hữu một Website? Nếu bạn chưa có website và muốn sở hữu một website riêng cho mình hoặc cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Duyanhweb qua số HOTLINE 1800.6223 (miễn phí) hoặc 09.250.99999 ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Thiết kế web giá rẻ nên hay không?
  2. Lợi ích của thiết kế website đối với doanh nghiệp.
  3. Dịch vụ quản trị và chăm sóc website

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ lên facebook để bạn bè của mình được tham khảo nhé. Đó cũng là một cách để động viên người viết! Duy Anh Web xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *